Ám ảnh chuyện “giường chiếu” với chồng Tây khiến Phi Thanh Vân…

Cứ tưởng lấy chồng Tây mà sướng, sau hôn nhân tan vỡ Phi Thanh Vân cạch mặt đến già.

Trước khi kết hôn và chia tay người chồng trẻ Bảo Duy, Phi Thanh Vân đã trải qua một đời chồng và người chồng đầu tiên của cô là một doanh nhân người Pháp tên là Thierry Blanc. Thời điểm đó nữ diễn viên rất tự hào vì người chồng Tây điển trai và ga lăng biết quan tâm bạn gái dù doanh nhân này hơn cô đến tận 15 tuổi và đã có 2 con riêng.

Những tưởng cuộc sống được hạnh phúc với người chồng Tây, sau khi sang sống cùng gia đình Thierry Blanc Phi Thanh Vân mới nhận ra sai lầm của mình và quyết định ly hôn mà nguyên nhân chính khiến ai cũng không ngờ tới.

Kết quả hình ảnh cho phi thanh van va chong tay

Tuy nhiên sau khi kết hôn, Phi Thanh Vân mới nhận ra sai lầm của mình khiến gia đình tan vỡ đó là rào cản ngoại ngữ

Phi Thanh Vân từng thú nhận rằng cô thường phải ở phòng ngủ một mình vì không thể nói chuyện cùng với Thierry Blanc: “ Ông ấy là người Pháp, không biết tiếng Việt. Tôi là người Việt và chỉ biết tiếng Anh nên cả hai có thể nói chuyện bằng tiếng Anh. Mỗi buổi tối về nhà, ông ấy nói chuyện với hai đứa con bằng tiếng Pháp, tôi không hiểu gì. Tôi thấy mình giống người thừa nên vào phòng nằm đọc sách, xem phim. Dần dần vợ chồng ít nói chuyện với nhau hơn”.

Hình ảnh có liên quan

Chưa hết Phi Thanh Vân và người chống Pháp không thể có con chung vì cô sảy thai những 3 lần

Kết quả hình ảnh cho phi thanh van va chong tay

Bất đồng ngôn ngữ khiến Phi Thanh Vân không thể chia sẻ mọi chuyện buồn vui với chồng khi về nhà hay thậm chí là tâm sự với nhau trước khi ngủ khiến tình cảm tan vỡ.

Kết quả hình ảnh cho phi thanh van va chong tay

Thậm chí trước khi đi đến hôn nhân tan vỡ, Phi Thanh Vân đã cố níu kéo nhưng không thành. Và rồi cô kết luận rằng: “Nếu không có công việc bận rộn ở Việt Nam, chắc tôi sẽ ra nước ngoài sống quá. Tôi sẽ lấy chồng Việt chứ không lấy chồng Tây nữa. Bực mình!”

Theo Thethaovaxahoi.vn