Bất chấp dư luận, Ngọc Trinh lên tiếng thách thức về ồn ào ảnh ‘nude’

Mới đây, Ngọc Trinh đã tung những bức ảnh mà mọi người đánh giá “chẳng khác gì ảnh nude” và phải nhận nhiều ý kiến chỉ trích của dư luận . Ngay lập tức Ngọc Trinh đăng dòng status đáp trả quyết liệt.

Bước chân vào showbiz Việt bằng những bộ ảnh bikini nóng bỏng, Ngọc Trinh được nhiều người đặt cho biệt danh “nữ hoàng nội y”.

Mới đây, Ngọc Trinh lại tiếp tục thực hiện một bộ hình nội y mới với phong cách sexy, táo bạo như thường thấy và những bức ảnh hậu trường đã bị rò rỉ trên mạng.

Nhận được quá nhiều “gạch đá” vì trang phục gần như xuyên thấu và cách tạo dáng phản cảm trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh bất ngờ đăng status đáp trả: “Lâu lâu chụp ảnh gần như nude tí là có mấy em gái cứ xồn xồn nhảy dựng lên làm nhu mình ăn hết của nhà mấy ẻm. Nói nghe nạ, chị thích chụp thế nào là quyền của chị, chị thích hở là chị hở, thích kín là chị kín, chứ chị ko có cần phân biệt đẳng cấp của hở và kín nhé mấy cưng”.

trinh_61918657

“Mấy e chỉ giỏi nói người khác chứ ko biết nhìn lại mình đâu, nhìn xem mình là ai nạ? Nếu mấy cưng muốn chị chia bớt độ hot để ké ké cho vui thì mấy cưng cứ inbox nhẹ cho chị 1 cái, chứ ko cần phải giả vờ lên tiếng bêu riếu chị trong khi mấy kưng cũng y chang vậy đâu”, Ngọc Trinh đanh đá lên tiếng. Đọc status của Ngọc Trinh có thể thấy rõ rằng, cô nàng cho rằng những người chỉ trích bộ ảnh nude phản cảm là đang ghen ăn tức ở với cô.

Những dòng phát ngôn “gây sốc” của Ngọc Trinh đã đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Và cũng có nhiều người phải khẳng định rằng, những bức ảnh đó giúp cô phô diễn được đường cong bắt mắt cùng làn da mượt mà của bản thân.

3-1499154036046-1499211011899

1-1499154036040-1499211988310

Bộ trang phục xuyên thấu và cách tạo dáng bá đạo của Ngọc Trinh tạo cảm giác phản cảm với người xem.