Bất ngờ xuất hiện Batman gây “huyên náo” Sài Gòn

Hình ảnh người hùng Batman chạy xe trên phố đã khiến cho dân mạng hết sức ngỡ ngàng.

Bất ngờ xuất hiện Batman gây "huyên náo" Sài Gòn

Tối qua, hàng loạt bức ảnh cho thấy một người ăn vận theo đúng phong cách người hùng trong thế giới truyện tranh và phim ảnh – Batman (Người dơi) đã thu hút được rất nhiều sự tò mò của dân mạng.

Theo đó, người này ăn vận theo đúng chuẩn phom của Batman đến từng chi tiết nhỏ và đi trên một chiếc xe phân khối lớn màu đen, tựa theo chiếc Batpod mà nhân vật nổi tiếng này vẫn thường sử dụng.

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng. Cũng không ít người tò mò về nhân vật kì bí này.

Qua tìm hiểu được biết, “Batman phiên bản Việt” này có tên là Trần Quang Đức, 9x nổi tiếng tại Sài thành với niềm ham mê chơi xe phân khối lớn.

Cách đây chưa lâu, chàng trai này đã khiến rất nhiều người phải để mắt tới mình khi nhập mô hình chiếc batpod về Việt Nam để làm mẫu.

Qua chia sẻ, Quang Đức cũng tiết lộ rằng để chiếc batpod phiên bản Việt có thể chạy được cũng phải mất tới cả năm trời để chế tác. Qua những hình ảnh này, việc “Batman phiên bản Việt” chạy batpod ngoài đường chắc có lẽ không còn xa vời.

 (Nguồn: Facebook nhân vật)

(Nguồn: Facebook nhân vật)

Theo Thế Giới Trẻ

Be the first to comment

Leave a Reply