Bắt tại trận Phó Bí thư xã ngoại tình với cán bộ chính sách xã trong nhà nghỉ

Thấy vợ đi vào nhà nghỉ, người chồng đã đi theo lên phòng và “bắt tại trận” vợ mình đang ở trong phòng cùng với Phó Bí thư xã.

Người lao động đưa tin, sáng ngày 21/7, thông tin từ Huyện ủy Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đã nhận được báo cáo sơ bộ việc ông T.V.Q. (SN 1986, ngụ xã Tượng Sơn), Phó Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ cùng với bà L.T.T., cán bộ chính sách xã Tượng Sơn, cùng thuộc huyện Nông Cống.

Theo đó, sáng ngày 20/7, ông N.V.C. (ngụ huyện Nông Cống) nghi ngờ bà T. – vợ ông C. có quan hệ bất chính nên đã đi theo dõi vợ. Đến 10h45 cùng ngày, ông C. thấy vợ đi vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Nông Cống (huyện Nông Cống).

Ngay lập tức ông theo dấu vợ mình đến cửa phòng nhà nghỉ rồi bất ngờ đập cửa xông vào thì thấy vợ mình đang ở trong phòng cùng với ông T.V.Q.

Bức xúc, ông C. đã báo Công an thị trấn Nông Cống tới lập biên bản vụ việc.

chong-bat-tai-tran-vo-trong-nha-nghi-voi-pho-bi-thu-xa-29-103112

Phó bí thư xã Tượng Lĩnh và bà L.T.T. cán bộ chính sách xã Tượng Sơn bị người chồng bắt quả tang đang ở trong phòng nhà nghỉ (ảnh: Người lao động)

Trao đổi với PV Người lao động, Ông Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh thừa nhận có sự việc trên.

Ông Tú cho biết, ngay sau khi biết được thông tin, ban lãnh đạo xã cũng rất buồn. Tuy nhiên, vụ việc cụ thể thế nào thì trước mắt phải đợi kết quả từ phía cơ quan công an.

Phân trần với PV, ông T.V.Q. cho biết, ông và bà T. có thời gian cùng làm việc với nhau tại xã Tượng Sơn. “Trước khi xảy ra vụ việc tôi có nhờ cô T. mua giúp ít thuốc đưa lên nhà nghỉ vì tối hôm trước uống rượu bị say”.

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.