Biến chứng khủng khiếp của cô gái đi nâng ngực phải lên MXH cầu cứu, tố TMV thiếu trách nhiệm

Theo như tình trạng cô gái này chia sẻ, sau ca phẫu thuật ngực tại 1 thẩm mỹ viện tại Hà Nội, phần ngực của cô đang bị tụ máu và gây đau đớn.

Cách đây chưa đầy 1 ngày, beauty blogger Quyên Phạm có đăng tải lên trang facebook cá nhân của mình hình ảnh biến chứng của ca phẫu thuật nâng ngực. Beauty blogger này cho biết đây là hình ảnh của một người chị giấu tên vừa thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại 1 thẩm mỹ viện tại Hà Nội (có cơ sở chính ở TP HCM).

2

1

Hiện tại, vết thương của cô gái này vẫn gỉ máu sau 10 ngày phẫu thuật.

Theo như thông tin mà chị Quyên Phạm đăng tải, hiện cô gái thực hiện ca phẫu thuật này đang bị sốc tinh thần. Dù chi trả số tiền gần 300 triệu cho việc nâng mũi và ngực nhưng những hình ảnh phần ngực bị hỏng này khiến cho ai cũng phải rùng mình.

Ngoài ra, phần ngực của cô gái này đang có hiện tượng tụ máu và gây đau đớn rất nhiều.

Ngoài những biến chứng trên, người đăng tải sự việc này còn cho biết,TMV này hiện đang đùn đẩy và không ai đứng ra chịu trách nhiệm trước sự cố trên. “Khi yêu cầu được gặp bà H. chủ thẩm mỹ viện thì tất cả nhân viên đều trốn tránh và nói là đang bận ở Sài Gòn không gặp được, cũng không cho rõ địa chỉ hay số điện thoại để liên hệ”.

3

Thông tin giấy khám bệnh, giấy nộp tiền của bệnh nhân được đăng tải

“Khi chị mình vào để lau vết thương thì nhân viên TMV nêu ra các lý do nào là mất điện, nào là nghỉ để trốn tránh không tiếp, còn ác hơn nữa là khi tới thì chốt cửa không ai chịu ra mở. Thật sự nghe mà mất hết cả bình tĩnh, kể cả con người với nhau cũng không đối xử như này chứ đừng nói là với bệnh nhân”, chị Quyên bức xúc kể thêm.

Hiện tại, bài đăng này đã nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Hàng nghìn lượt chia sẻ nhằm mục đích cảnh báo bạn bè và người thân lựa chọn địa chỉ uy tín để làm đẹp. Ngoài ra, nhiều người cũng để lại ý kiến bình luận như cần tham khảo thật kĩ thông tin, độ uy tín của địa chỉ mà mình giao phó về sắc đẹp và sức khỏe.