‘Bồ già’ hơn 30 tuổi của Vũ Hoàng Việt giàu cỡ nào?

Kể từ ngày công khai chuyện tình cảm với người tình lớn tuổi, giàu có, cuộc sống của Vũ Hoàng Việt như bước sang một trang hoàn toàn mới.

Chuyện tình đũa lệch của người mẫu Vũ Hoàng Việt và người tình “già như mẹ” từng làm khiến dư luận xôn xao và báo chí tốn nhiều giấy mực.

Trong khi Vũ Hoàng Việt mới 28 xuân xanh, người tình của anh đã bước vào tuổi 60. Khi công khai chuyện hẹn hò, người mẫu điển trai bị nghi yêu “bồ già” vì ham tiền. Nhiều người tò mò, không biết Yvonne Thúy Hoàng giàu có đến mức nào mà khiến Hoàng Việt bị “mang tiếng” xấu như vậy?

Được biết, bà Yvonne Thúy Hoàng là một triệu phú ngành công nghiệp thời trang Hollywood. Bà từng lọt vào top 500 trong CLB triệu phú Mỹ.

“Bồ già tỷ phú” của Vũ Hoàng Việt cũng đồng thời là triệu phú đầu tiên của quận Cam California và là người phụ nữ đầu tiên của Đông Nam Á được Mỹ công nhận là triệu phú.

Sau khi thành danh ở Mỹ, Yvonne Thúy Hoàng quyết định về quê hương để mở rộng kinh doanh.

Nữ Việt kiều có mối quan hệ rất tốt với nhiều doanh nhân thành đạt cũng như những ngôi sao tên tuổi trong giới showbiz.

Tại Việt Nam, bà Yvonne Thúy Hoàng trở thành “thủ lĩnh” của công ty bán hàng đa cấp bHIP Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các loại thực phẩm chức năng.

Với khả năng kinh doanh của mình, Yvonne Thúy Hoàng đã góp phần đưa nhiều sản phẩm thời trang về VN và đạt doanh thu khá cao.

Được biết, Yvonne Thúy Hoàng quen Vũ Hoàng Việt qua một người bạn, sau đó hai người nhanh chóng có tình cảm và chính thức trở thành người yêu của nhau.

Nữ doanh nhân giàu có rất chịu chơi, chịu chi, bà thường xuyên dành cho “phi công trẻ” những món quà đắt đỏ như dây chuyền vàng, nhẫn kim cương… Cả hai cũng thường xuyên đi du lịch khắp nơi trên thế giới và tận hưởng những ngày tháng yêu đương mật ngọt.

Kể từ khi công khai yêu người tình lớn tuổi, Top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2011 cũng được chú ý nhiều hơn. Cuộc sống của anh có nhiều thay đổi, Vũ Hoàng Việt thường xuyên mua sắm hàng hiệu, công việc kinh doanh bất động sản cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Mới đây, nam người mẫu bất ngờ chia sẻ trạng thái đang độc thân trên trang cá nhân khiến nhiều người đặt nghi vấn, anh và Yvonne Thúy Hoàng đã “đường ai nấy đi”.

Tuy nhiên, Vũ Hoàng Việt không khẳng định, cũng không bác bỏ điều này. Anh cho hay, bản thân sẽ chọn một dịp thích hợp để nói về chuyện tình với “bồ già”.

Theo Tin nhanh online