Câu chuyện đi quân sự 2 tuần người yêu ở nhà được tỏ tình trên phố Bùi Viện

Sự thật câu chuyện chàng trai đi học quân sự 2 tháng, ở nhà bạn gái được người đàn ông khác tỏ tình trên phố Tây Bùi Viện ly kỳ hơn những gì cộng đồng mạng Facebook tưởng tượng. Theo đó, clip tỏ tình của đôi bạn trẻ trên Phố Tây Bùi Viện tại TP Hồ Chí Minh nhanh chóng lan truyền. Nhưng sau đó, một tài khoản Facebook nhận người con gái trong video tỏ tình Bùi Viện là người yêu của mình, bản thân vừa đi quân sự 2 tuần thì xảy ra vụ việc. Chưa dừng lại ở đó, câu chuyện tình của cả 3 lại xuất hiện những tình tiết thú vị của 2 năm về trước. Thực tế, người bạn gái và cả cậu bạn thực hiện màn tỏ tình đã từng yêu nhau trước cả chàng trai đi học quân sự.

Phía sau màn tỏ tình trên phố Bùi Viện

Vừa qua, phố đi bộ Bùi Viện xôn xao khi có màn tỏ tình đẹp như trong mơ. Theo đó, anh chàng Phi Hùng hiện sống tại Sài Gòn đã nhờ bạn Trần Quang Hùng, sinh năm 1992 làm mai để thực hiện màn tỏ tình với người con gái mình yêu ngay trên phố Tây Bùi Viện vào tối ngày 10/7. Chàng trai mặc áo trắng đã hát bài “Làm người yêu anh nhé baby” để Phi Hùng thực hiện màn tỏ tình trước đông đảo mọi người ngay trên phố.

Cô gái may mắn đó là Võ Thị Thùy Dung, sinh năm 1997, người người Đắk Lắk, năm nay 20 tuổi và đang sống tại TP Hồ Chí Minh. Thùy Dung và Phi Hùng trao nhau những nụ hôn say đắm. Màn tỏ tình lãng mạn ngay trên phố đi bộ Bùi Viện trở thành chủ đề trên Facebook, chủ yếu là khen ngợi tình yêu của cả hai người. Hiện Facebook của bạn gái được tỏ tình trên phố Bùi Viện đã tạm đóng.

Thế nhưng, ngay sau đó xuất hiện một bài viết của chàng trai Bùi Đặng Trường Phong nói rằng, cô gái được tỏ tình tại phố Bùi Viện chính là bạn gái của mình. Trường Phong và Thùy Dung yêu nhau đã 1 năm 7 tháng. Khoảng một tháng trở lại đây, Phong phải đi học quân sự nên ít có thời gian cho Dung. Cậu còn thấy bạn gái nhắn tin với ai đó nên cũng ghen tuông. Bạn gái thấy vậy nên lấy lý do chia tay, tuy nhiên Trường Phong không đồng ý. Tưởng chỉ giận dỗi là xong nhưng lại xảy ra tình huống Thùy Dung được Phi Hùng tỏ tình trên phố Tây Bùi Viện.

Trương Phong cho biết, bản thân đi học quân sự 2 tuần chứ không phải đi nghĩa vụ quân sự 2 tháng như thông tin trên mạng. Cách đây 5 ngày, bạn gái đòi chia tay, dù không rõ nguyên nhân nhưng Phong vẫn nhận lỗi về mình rồi nhắn tin xin lỗi. Chàng trai vô cùng bất ngờ khi thấy bạn gái được một người đàn ông khác tỏ tình trước bao nhiêu người ở Bùi Viện. Phong có hẹn gặp Thùy Dung sau đó, nhưng chỉ gặp được 15 phút, cả hai chỉ nhìn nhau khóc mà không nói nên lời.

Anh chàng Trương Phong chia sẻ, cả hai bên gia đình đã biết chuyện tình cảm giữa cậu và Thùy Dung, đồng thời chấp thuận cho hai người hướng tới tương lai lâu dài.

Thùy Dung từng là bạn gái của Phi Hùng 2 năm trước?

Cộng đồng mạng còn “lục” lại ảnh của anh chàng Phi Hùng thì thấy có ảnh chụp với Thùy Dung. Mọi người ngờ rằng, cả hai đã từng yêu nhau trước đây. Và anh chàng đi quân sự kia chỉ giữ dùm trong 2 năm mà thôi. Bạn có thể vào Facebook Phi Hùng tại địa chỉ FB/hung.phi.9.

Được biết, Bùi Đặng Trường Phong có tên Facebook là Phong Bùi Thị, chắc đặt tên theo “Tập đoàn Bùi Thị” trong phim “Người phán xử”. Hiện Phong đang học tại Trường Đại học Văn Lang. Cậu từng học ở THCS và THPT Nguyễn Khuyến.

Câu chuyện tình “ngang trái” sau màn tỏ tình ở Bùi Viện chắc chắn chưa dừng lại ở đây. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về vụ việc này.