Chán ‘lông bông’, Ronaldo giờ đã muốn lấy vợ?

Một nguồn tin uy tín khẳng định siêu sao người Bồ Đào Nha đã ấn định ngày “đeo gông vào cổ”.

Trận đấu giữa Real Madrid và Celta Vigo hôm 5/2 bị hoãn lại, nhờ vậy mà Ronaldo đã có khoảng thời gian thoải mái để tổ chức sinh nhật bên gia đình. Sau bữa ăn ấm cúng cùng mẹ, cậu con trai và những người thân, Ronaldo liền tới đón bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez tận hưởng nốt đêm “kỳ diệu” tại khách sạn năm sao The Yeatman. Mức giá mỗi đêm ở đây lên tới gần 25 triệu đồng.

ronaldo-2

“Gia đình kiểu mẫu” của Ronaldo?

Siêu tiền đạo 32 tuổi đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc, thậm chí, anh đã sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân nghiêm chỉnh.

Theo một nguồn tin thân cận với gia đình Ronaldo, CR7 sẽ kết hôn vào năm tới, sau khi kỳ World Cup 2018 khép lại. Đặc biệt, mẹ của anh, Maria Dolores hoàn toàn tác thành cho con trai.

Đây là điều chưa từng có trước đây khi hầu hết các mối quan hệ của Ronaldo đều vấp phải sự phản đối từ bà Dolores, trong đó có siêu mẫu Irina Shayk. Thế nhưng giờ bà lại bất ngờ tỏ ra rất quý mến cô bạn gái mới của Ronaldo, thường chụp ảnh chung và mời Georgina tham gia nhiều hoạt động của gia đình.

ronaldo-1

Georgina chụp ảnh cùng đại gia đình của Ronaldo tại buổi trao giải FIFA The Best.

Ai cũng biết Ronaldo là người sống hướng nội, luôn lắng nghe lời nói từ mẹ và các chị. Do đó, sẽ không lạ nếu ngôi sao này có cái kết viên mãn cùng bạn gái 9X sau khi World Cup 2018 kết thúc. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra nếu mối quan hệ này được giữ vững. Với Ronaldo, khó có thể đảm bảo chắn chắn!