Chiêm ngưỡng không gian thanh bình của hồ Đa Mi

Đa Mi – Hàm Thuận là 2 hồ thủy điện trên sông La Ngà, chảy qua địa phận huyện Hàm Thuận Bắc. Ngoài ra còn có thác 9 tầng, thác Mây và thác Mưa ở vùng Hàm Thuận Bắc.

Hồ Đa Mi - GSV Travel

Du khách tấp nập tham gia tour Quy Nhơn 4 ngày của GSV Travel

Thác Mây là do sức nước đổ từ trên cao xuống, bụi nước tung lên trắng xóa, nhìn như từng dải mây trời. Từ độ cao đổ xuống, đứng cách xa cả chục mét mà nước cứ bắn lên như mưa, chính vì vậy mà có tên là thác Mưa. Người ta gọi là thác 9 tầng do nước chảy thành 9 bậc thang. Đa Mi còn có rất nhiều thác lớn nhỏ khác đáng được tham quan.

Cái nắng ở đây dịu nhẹ, mang theo cái lạnh se se khiến cho du khách cảm giác thật sảng khoái, dễ chịu. Đa Mi như một nàng công chúa nằm ngủ trong một không gian yên bình, xung quanh bao phủ bởi những ngọn núi xanh rờn. Người dân nơi đây sống giản dị và rất nhiệt tình hướng dẫn, đón tiếp khách. Xung quanh ngôi nhà có những khung gỗ dùng để chứa cá như cá diêu hồng, cá lăng câu dưới hồ.

Đến đây du khách sẽ được trải nghiệm thực tế đầy sống động về một miền cao thanh bình. Du khách có thể ngồi trên những nhà sàn nằm trên mặt nước để thưởng thức những món đặc sản được đánh bắt như cá bóng chấm mù tạt, canh chua cá lóc, cá lăng hấp gừng… với cảm giác thật tuyệt vời.

Những ưu đãi hấp dẫn của tour Phú Yên 4 ngày 3 đêm

Mặt hồ xanh biếc, có cây cầu bắt ngang qua, du khách có thể nghỉ chân bên cạnh hồ, ăn uống nhìn ngắm khung cảnh hùng vĩ, thơ mộng nơi đây. Đến với Đa Mi con người như hòa mình vào không gian yên bình./.