Đã tìm ra người chồng ngoại tình vụ đánh ghen “xát ớt”

Đánh ghen xát ớt vào vùng kín kinh hoàng tại Thái Nguyên ! Chị vợ cùng đồng bọn rình được nhân tình của chồng trong nhà nghỉ liền đạp cửa xông vào bắt tại trận.

Sau đó người vợ chia sẻ trên facebook hình ảnh này hận được hàng ngàn lượt chia sẻ

Sau màn đánh ghen như thường lệ, chị vợ cùng bạn rút bọc ớt chỉ thiên ra rồi đeo găng tay, bóp nát xát vào vùng kín của tình địch.

Được biết, chị vợ kia đang có thai và cô bồ này cũng ngang ngược thách thức, xấc láo với chị vợ thế nên mới bị đánh ghen kinh hoàng đến vậy.

Dẫu biết, đàn bà nào chẳng có máu ghen nhưng chị em cần bình tĩnh, đừng để mất bình tĩnh để rồi dẫn đến những sự việc khiến bản thân mình sau này phải hối hận.

Còn về người chồng của cô vợ này thì chẳng biết ở đâu mà để cô nhân tình phải hứng đạn như thế này, trên trang cá nhân của người chồng vẫn cập nhật ảnh đời thường :

Tên thay thế được để là ” Yêu Ly” ( tên người vợ )

Vẫn cập nhật trạng thái và hình ảnh như không có chuyện gì.Ngoài ra, có vẻ người chồng này là một người rất là thương vợ , trên trang cá nhân của người ấy cũng có đăng những ảnh quan tâm đến vợ hay ảnh cưới của hai vợ chồng. Và ngoài ra không có hình ảnh gì liên quan đến vụ ngoại tình hay tất cả những thông tin khác về vụ việc đang hot trên mạng xã hội vừa qua :

Ảnh trên trang cá nhân của chàng trai chồng của người phụ nữ ” xát ớt” vào chỗ hiểm của nhân tình.Qua sự việc này chúng ta phải cảnh tỉnh lại với những con giáp thứ 13 đang hoành hành và giữ chặt người thân bên cạnh nhé các nàng !

Người vợ bị phản bội cho rằng cô đang mang bầu, tinh thần rất suy sụp sau khi bị dân mạng ném đá và mong muốn dân mạng thông cảm cho vì đó cũng chỉ vì cơn tức giận bị phản bội, trong khi mình đang mang thai.

Theo thông tin ban đầu chúng tôi ghi nhận được,sự việc vừa xảy ra tại Thái Nguyên vào chiều 18-7. Sau một thời gian dài “cơm không lành, canh chẳng ngọt” người vợ trẻ có nickname là LyChanel (Yêu Chiến) nghi ngờ chồng mình đã ra ngoài “ăn chả”, không đoái hoài gì đến mình nên đã bí mất điều tra.

Hình ảnh người vợ xát muối vào vùng kín tình địch gây xôn xao cộng đồng mạng

Đến chiều nay 18-7, chị vợ cùng đồng bọn đã theo dõi và bắt gặp chồng mình đi với một người con gái lạ mặt trong nhà nghỉ. Sau đó, quá bực tức, người phụ nữ cùng đồng bọn liền đạp cửa xông vào bắt quả tang tại trận chồng đáng “mây mưa” với nhân tình tại trận.

Không kiềm chế được hành vi đáng trách trên, người vợ xinh đẹp đã lao vào hành hung nhân tình trẻ túi bụi. Sau màn đánh ghen như thường lệ, để thỏa mãn nỗi bực tức của mình, chị vợ cùng đám bạn rút bọc ớt chỉ thiên ra rồi đeo găng tay, bóp nát xát vào vùng kín của tình địch dù cho tình địch quỳ lạy van xin.

Sự việc chỉ chấm dứt khi được mọi người lao vào can ngăn, ông chồng vì quá thẹn thùng cũng bỏ đi chưa về.

Được biết cô gái này đang mang thai đứa con đầu lòng, tuy nhiên lại bị phản bội, do hết sức tức giận về việc này nên cô gái cùng với người thân đã tìm kiếm và xát ớt vào vùng kín tình địch. Vụ việc gây chấn động cộng đồng mạng và không lâu sau đó dư luận đã điều tra truy ra facebook của người vợ trẻ là hình phía dưới.

Được biết cô từng là một hotgirl xinh đẹp ở Thái Nguyên và từng được nhiều chàng trai theo đuổi và đầu năm 2017, cô đã đồng ý kết hôn với anh chàng ở TP Thái Nguyên cũng là một công tử ở vùng đất này nức tiếng ăn chơi.

Facebook của người vợ bị phản bội

Người vợ chia sẻ những dòng tâm sự về sự mất mát, mong cộng đồng mạng không xúc phạm cô nữa

Dưới đây là một số bức hình về người vợ trẻ được xem là hotgirl ở Thái Nguyên chỉ vì gen tuông đã xát muối vào chỗ hiểm tình địch:

Mới vài ngày trước cô gái vẫn vui vẻ tươi cười

Cô gái vẫn hạnh phúc bên người yêu mình cách đây 6 tháng

Chỉ mới kết hôn 7 tháng nhưng chị đã bị phản bội

Từ đây cộng đồng mạng nên nhìn nhận sự việc một cách hợp lý và cảm thông cho hoàn cảnh của người vợ bị phản bội đang mang đứa con đầu lòng, đó là bản năng người phụ nữ bảo vệ hạnh phúc của mình. Khó tránh khỏi những hành vi không đẹp nhưng đó chỉ là những hành động lúc nóng nảy. Vậy cư dân mạng nên có sự cảm thông cho cô gái.

Theo Tinnhanh