Giết vợ trong ‘phòng hạnh phúc’ của trại giam vì nghi ngoại tình

Nghi ngờ vợ mình ngoại tình, nam phạm nhân đã giết vợ ngay tại “Phòng hạnh phúc” của trại giam rồi sau đó tự sát.

Ngày 2/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã thông tin về vụ án mạng xảy ra tại Phân trại số 2 (K2), Trại giam Thủ Đức (Z30D).Ghen tuông, chồng đâm chết vợ rồi tự sát

Theo Công an Bình Thuận, vào khoảng 6h ngày 31/7, chị Nguyễn Thị Hiền (41 tuổi) cùng 2 con là Nhữ Thị Thanh Diệu (21 tuổi) và Nhữ Văn Đạt (12 tuổi, cùng ngụ quận 7, TP.HCM) đến thăm chồng và cha tên Nhữ Văn Đực (48 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM). Đực là phạm nhân đang chấp hành án phạt tù 17 năm về tội “Giết người”.

Khi được vợ và con đến thăm, Đực dặn hai con đi mua nước uống. Rồi sau đó Đực đưa vợ vào “Phòng hạnh phúc” của trại giam và đóng cửa lại.

Tại căn phòng này, giữa Đực và chị Hiền xảy ra mâu thuẫn vì Đực nghi ngờ vợ ở nhà ngoại tình với người khác trong thời gian mình ở tù.

Đực đã dùng 2 con dao Thái Lan (do gia đình mang theo) đâm vào người chị Hiền nhiều nhát khiến nạn nhân mất máu cấp. Sau đó, Đực dùng dao tự đâm 3 nhát vào cổ, ngực, bụng mình.

Khi hai người con của Đực quay lại thì nghe thấy tiếng của chị Hiền kêu cứu bên trong căn “Phòng hạnh phúc” nên vội chạy đi báo cán bộ trại giam.

Nhận được tin báo, cán bộ trại giam vào phòng thì phát hiện chị Hiền nằm bất động dưới sàn nhà, trên áo cổ và vai có máu, Đực ngồi trên ghế, trên ngực có vết rách chảy máu.

Do vết thương quá nặng chị Hiền đã tử vong tại chỗ. Riêng Đực hiện đang được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận, sức khỏe đã ổn định.

Công an tỉnh Bình Thuận đã chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp Trại giam Thủ Đức tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, củng cố hồ sơ để xử lý theo luật định

Theo Đời sống & Pháp lý