Hà Hồ bị lộ thêm bí mật về cuộc tình ‘tội lỗi’

Có một điều đặc biệt là những bí mật từ hai cuộc tình “tội lỗi” này của Hà Hồ đều được những người đàn ông hé lộ.

Từng nổi đình nổi đám cùng Thu Phương khi là một cặp đôi đẹp của showbiz nhiều năm trước nhưng hạnh phúc của Huy MC cùng người vợ nổi tiếng này không được lâu dài. Hai người chia tay và lý do khi đó được nhắc đến là chuyện nam MC đào hoa này ngoại tình, người khiến dư luận nghi ngờ lúc đó chính là Hà Hồ.

Sau suốt nhiều năm giấu kín, Huy MC mới chính thức lên tiếng về những bí mật mà người trong cuộc mới biết.

Anh cho biết, anh từng níu kéo Thu Phương vì muốn gia đình được trọn vẹn, các con không phải khổ nhưng vẫn không thể cứu vãn được. Cuối cùng, anh chủ động là người nói lời chia tay.

Hà Hồ bị lộ thêm bí mật về cuộc tình 'tội lỗi'

Hà Hồ và Huy MC từng gây ồn ào với scandal hẹn hò.

Huy MC cho biết Thu Phương yêu người khác trước khi mình mắc lỗi. Anh nhận lý do mình ngoại tình khiến hôn nhân tan vỡ cho… hợp lý và cho biết, mình chấp nhận phần thiệt về mình.

Chồng cũ Thu Phương cho biết có thể vợ cũ của mình muốn có chỗ dựa, cùng với đó scandal tình cảm của anh với Hà Hồ cũng ầm ĩ nên mọi chuyện đổ vợ. Nam MC này chua chát nói cứ cho là anh ngoại tình, mê gái và bị vợ bỏ thế thôi.

Khi được hỏi về chuyện của anh với Hà Hồ khi đó, Huy MC thừa nhận gián tiếp: “Cô ấy đẹp nhưng tôi rất khổ sở. Khổ vì cuộc tình tội lỗi.” Tại thời điểm đó, hai người vướng tin đồn tình cảm và thậm chí, còn có tin đồn Phương Thanh tát Hà Hồ vì chuyện này.

Nhiều người cho rằng, Hà Hồ nổi tiếng chuyện tình cảm nhưng lại vướng nhiều cuộc tình. Không hiểu sao, cuộc tình của Hà Hồ thường khá nhiều thị phi, tin đồn và thậm chí có cả cuộc tình bị coi là tội lỗi.

Hà Hồ bị lộ thêm bí mật về cuộc tình 'tội lỗi'

Cô cũng từng khiến dư luận ồn ào với đại gia kim cương.

Bên cạnh chuyện tình với Huy MC mới bị công khai thì Hà Hồ cũng vướng cuộc tình ầm ĩ với đại gia kim cương, cuộc tình mà cô bị cho là người thứ 3 xen vào giữa khiến cô phải chịu không ít điều tiếng và chỉ trích từ phía công chúng.

Cuộc tình này sau thời gian ồn ào với đủ những đồn đoán đã kết thúc và Hà Hồ được cho là đã mất ngủ 3 đêm trước khi đưa ra quyết định của mình.

Có một điều đặc biệt là những bí mật từ hai cuộc tình “tội lỗi” này của Hà Hồ đều được những người đàn ông hé lộ. Người đầu tiên chính là Huy MC và người tiếp theo không ai khác, chính là Mr Đàm.