Hiến tinh trùng sinh ra 25 đứa con, đến ngày hội ngộ cảnh tượng trông thấy thật kỳ diệu

Nhìn những đứa trẻ ở khắp nơi trên thế giới về tụ họp tại sân bay, người đàn ông 49 tuổi thực sự thấy bất ngờ vì khả năng di truyền từ mình.

Todd Whitehurst người Mỹ (49 tuổi) vừa có một cuộc gặp gỡ vô cùng thú vị với những đứa trẻ mang nửa dòng máu của anh từ khắp nơi trên thế giới. Lý do Todd có con ở khắp nơi là vì anh đã hiến tinh trùng trong nhiều năm qua và được 25 phụ nữ trên thế giới nhận tinh trùng và có em bé.

Người đàn ông từng tốt nghiệp ngành kỹ thuật điện tại Đại học Stanford nói rằng, việc anh muốn tặng tinh trùng nhằm giúp đỡ những người phụ nữ hiếm muộn, khó khăn về đường con cái.

Anh Todd đã có 25 đứa con trên khắp thế giới

Vì mong muốn được nhìn thấy những đứa bé mang dòng máu của mình, thông qua ngân hàng tinh trùng, Todd đã biết những đứa bé là ai và đã sắp xếp để chúng có một cuộc gặp gỡ, hiểu và thêm gắn kết với các “anh chị em” của mình hơn.Cuối cùng, Todd đã sắp xếp được cuộc gặp tại sân bay Sea-Tac, bang Washington, Mỹ, cùng với 25 đứa trẻ từ khắp nơi trên thế giới, họ nói chuyện cùng nhau giống như những người thân.

Cảnh tượng đó tại sân bay khiến nhiều người kinh ngạc vì những đứa trẻ này mang gen trội của Todd nên giống anh và giống nhau như đúc. Hơn nữa chúng cũng sàn sàn tuổi nhau nên người khác nhìn như một tác phẩm nhân bản vô tính con người.

Anh Todd nói rằng, cuộc họp tương tự sẽ được tổ chức trong tương lai, có lẽ thời gian tới sẽ có một “gia đình” mới đến để chia sẻ niềm vui với mọi người. Hiện đã có 25 đứa trẻ mang nửa dòng máu của anh Todd đang sống ở nhiều địa phương khác nhau. Thực hiện cuộc hội ngộ như thế này giúp những đứa trẻ có thêm trải nghiệm mới về cuộc sống và tình cảm anh chị em thông qua một nửa dòng máu chảy trong người.