Khung cảnh ngoạn mục của đỉnh Rùng Rình

Du lịch Tam Đảo, leo đỉnh núi Rùng Rình ngắm cảnh vật Tam Đảo từ một góc nhìn hoàn toàn mới, đó mới là trải nghiệm thực sự độc đáo mà mọi phượt thủ nên trải qua.

Đỉnh Rùng Rình - GSV Travel

Tour Cát Bà 3 ngày 2 đêm tham quan những điểm nào?

Chắc hẳn nhiều người đã biết du lịch Tam Đảo – Tây Thiên – một trong những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Miền Bắc. Đỉnh Rùng Rình là một trong những điểm du lịch ấn tượng của Tam Đảo. Cái tên thú vị của đỉnh núi này khiến nhiều du khách bật cười. Nếu bạn tò mò muốn biết tại sao nơi đây được gọi là đỉnh Rùng Rình thì hãy một lần lắng nghe âm thanh của rừng cây và thảm thực vật dưới chân đang khẽ cọ vào nhau, vào vách đá theo từng nhịp chuyển động của ngọn gió ngoài kia.

Đỉnh Rùng Rình cũng là nơi thu hút rất nhiều người ưa thích phượt mạo hiểm. Đỉnh núi là khu rừng xanh mướt vẽ ra một khung cảnh như cổ tích. Ở đó, ta có cảm giác mình nhỏ bé đi bước trong rừng thẳm nhưng không hề sợ hãi vì có cây cối, chim muông làm bạn. Chinh phục đỉnh núi Rùng Rình có nghia xlaf chinh phục những ngọn núi nối nhau kéo dài đến vô tận

Từ Tam Đảo, đi khoảng 20km thì sẽ đến chân núi Rùng Rình. Leo núi với độ cao 1200 mét sẽ lên đến đỉnh Rùng Rình.

Phát triển du lịch Đồ Sơn Hải Phòng bền vững

Đỉnh núi là một khu rừng nguyên sinh với hệ thực vật đa dạng, phong phú gồm nhiều loài lan và các loài thân gỗ lớn. Đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng trước khu rừng xanh mướt, đẹp như tranh vẽ và mang nhiều bí mật tiềm ẩn. Nơi đây có nhiều cây to mấy người ôm phủ đầy hoa phong lan, tiếng chim hót ríu rít vang động, bươm bướm bay rợp trời. Xa hơn nữa là Tam Đảo 2, nơi mà vào thời Pháp cũng là điểm du lịch nghỉ mát lý tưởng nhưng nay bị bỏ hoang, mang vẻ đẹp hoang dã, cô liêu.

Đỉnh Rùng Rình đẹp nhất có lẽ là khi chim trong ráng chiều. Ánh sáng đỏ lựng từ mặt trời phía xa vội vã chen nhau qua từng kẽ lá để nói lời từ biệt trước khi ánh sáng khuya rọi bóng xuống khu rừng bí hiểm. Nếu bạn có dũng cảm ở lại qua đêm sẽ bắt gặp cảnh ánh trăng khuya soi rọi xuống khu rừng bí hiểm đẹp đến nỗi không có ngòi bút nào tả xiết. Đất trời bao la như hòa làm một khiến khung cảnh bình yên, tĩnh lặng đến lạ.

Hành trình du lịch đỉnh Rùng Rình không nhẹ nhàng nhưng chắc chắn sẽ không làm ai thất vọng. Sau chuyến du ngoạn này bạn sẽ thu về cho mình rất nhiều trải nghiệm thú vị.