Kinh hoàng: Cãi nhau với vợ, chồng livestream cảnh tự tay treo cổ con nhỏ, rồi tự tử

Một người đàn ông đã livestream cảnh tự tay giết chết con gái mình, trước khi tự vẫn. Nguyên do của vụ việc là do cãi nhau với vợ…

_95782899_thai

Sự kiện kinh hoàng trên diễn ra tại Phuket, Thái Lan và đang gây rúng động quốc gia này. Reuters cho biết trên Facebook xuất hiện hai video quay cảnh người cha trẻ tuổi (21) lần lượt treo cổ con gái, rồi tới chính bản thân mình tại một khách sạn. Nguồn cơn được xác định là do cãi nhau với vợ.

Thân nhân của người đàn ông này đã phát hiện ra vụ việc, lập tức thông báo cho cảnh sát. Nhưng mọi thứ đã quá muộn. Hai đoạn video lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và người dân Thái Lan đã lên án mạnh mẽ hành động này, cũng như gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân.

“Đây là sự việc kinh hoàng và chúng tôi xin chia buồn với các thân nhân. Facebook không có chỗ các loại nội dung nhẫn tâm này”, đại diện Facebook chia sẻ.

Nhiều người cho rằng Facebook cũng phải chịu trách nhiệm cho sự việc đáng tiếc này, tuy nhiên Bộ ngoại giao Thái Lan không nghĩ vậy.

“Chúng tôi không thể buộc tội Facebook vì họ chỉ là nhà cung cấp dịch vụ. Facebook đã lập tức có hành động sau khi chúng tôi gửi yêu cầu”, phát ngôn viên của Bộ ngoại giao nói.