Lộ thiệp mời đám cưới giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ?

Mới đây cư dân mạng hết sức bất ngờ và truyền tay nhau bức ảnh được cho là thiệp cưới của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Đã nhiều lần người hâm mộ bắt gặp khoảnh khắc thân mật, tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ trước đám đông. Điều này khiến họ luôn đặt một câu hỏi về mối quan hệ giữa 2 người này.

Mới đây cư dân mạng hết sức bất ngờ và truyền tay nhau bức ảnh được cho là thiệp cưới của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Cách đây ít lâu, Dương Triệu Vũ công khai khẳng định anh yêu “ông hoàng nhạc Việt”. Thế nhưng, đáp lại chỉ là sự hờ hững của Đàm Vĩnh Hưng. Thậm chí, Mr Đàm còn cho rằng Dương Triệu Vũ ngộ nhận tình cảm và chưa đủ bản lĩnh đối mặt với dư luận.

Bức ảnh được cho là thiệp cưới Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.
Bức ảnh được cho là thiệp cưới Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của ca sĩ Hồng Ngọc có chia sẻ trên trang cá nhân lời mời của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ kèm tấm thiệp có in hình thân mật của 2 nam ca sĩ.

“Hôm nay diễn xong,tâm sự và nói chuyện với anh hơn cả tiếng đồng hồ, bé nhớ anh quá.. anh dành cho bé sự đặc biệt về mọi thứ, anh luôn nhớ đến bé,anh nói bé là người đầu tiên anh viết trên thiệp mời mãi mãi và luôn luôn là thế.. đừng ai hỏi sao vì sao trong tim em có hai chữ… “mãi yêu” dành cho Dvh…”, ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân

Hồng Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân.
Hồng Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân.

Trên tấm thiệp hình ảnh 2 nam ca sĩ rất thân mật, tình tứ với dòng chữ 14 năm 9 tháng, nhiều người cho rằng đây là khoảng thời gian 2 người quen biết nhau. Thậm chí trên tấm thiệp còn ghi rõ ngày giờ buổi tiệc.

Hiện tại, cả Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ vẫn im lặng, chưa ai lên tiếng xác nhận thông tin này.

Chưa rõ thực hư về tấm thiệp đặc biệt này như thế nào nhưng ai cũng háo hức chờ đợi xem điều gì sẽ diễn ra vào ngày 15/5 sắp tới.