Mãn nhãn với đào khủng giá hàng chục triệu giữa thủ đô

Cận Tết Bính Thân 2016, hàng nghìn cành đào rừng, đào tuyết cổ thụ từ khắp các vùng núi cao phía Bắc có gốc đào khủng có giá hơn 100 triệu cũng được vận chuyển về thủ đô Hà Nội.

Càng đến cận những ngày Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 thì thị trường cây cảnh bonsai, hoa, đào quất tại Hà Nội lại càng một “nóng” lên bởi sắc xuân đang tới gần kệ.

Trên khắp các con đường, các tuyến phố cảu Hà Nội đều rực rỡ một sắc hoa, nhà nhà đi sắm tết, người người đi chọn cho mình những cây hoa, cây đào đẹp nhất để về làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Với không khí xuân bính thân đang về hàng chục chợ hoa đã được mở ở các quận nội thành của Hà Nội.

Gốc đào rừng giá hơn 50 triệu đồng

Sáng ngày 1/2/2016, Tại chợ hoa xuân trên đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội, một số lượng lớn đào “khủng” đã được đưa về để bày bán.

Một chủ của hàng cho biết những gốc đào khủng năm nay có những cây tuổi thọ lên đến 50 năm, đơn hàng có giá hơn 100 triệu.

Hoa đào khoe sắc giữa hội chợ hoa

Tết Nguyên đán Bính Thân năm nay, bên cạnh những chậu hoa lan giá hàng chục triệu đồng, những cây bonsai với giá lên đến hàng trăm triệu thì những cây đào đẹp gốc to cổ thụ khủng với giá lên đến hàng chục triệu được vận chuyển từ nhiều nơi về Thủ đô dịp Tết Nguyên đán

Đào khủng vừa được chuyển về

Gốc đào được người bán định giá 60 triệu đồng

Rất nhiều cành đã bung nở hoa tươi sắc rực rỡ

viết miêu tả ảnh vào đây

Đào cổ thụ gốc sằn sùi được người dân mua

Trước đó, năm 2015 những cây đào khủng cổ thụ cũng đã được vận chuyển từ nhiều tỉnh phía bắc về thủ đô Hà Nội để bày bán. Những cây có tuổi thọ từ 30 – 50 năm có giá lên đến hàng chục triệu đồng.

Theo Nguoiduatin

Be the first to comment

Leave a Reply