Người mẹ nằm lõa thể trên giường, quần áo ngâm nước

Tại hiện trường nơi người mẹ bị con trai đánh có nhiều xáo trộn, quần áo của nạn nhân được ngâm ở thau nước.

Người con trai đánh mẹ là Trần Xuân Chương (SN 1989, trú tại thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, Hải Dương). Nạn nhân là bà Phạm Thị C. (SN 1967).

Chiều ngày 27/9, trao đổi với PV, Trưởng khu Vô Hối (nơi gia đình bà C sinh sống) cho biết: “Bà C bị thương khá nặng, bị nứt sọ não nên hiện vẫn đang nằm viện nhưng đã qua cơn nguy kịch. Hiện con trai thứ hai của bà C đang ở viện chăm sóc mẹ, còn đối tượng Chương đã bị bắt.

Chương trước đi nghĩa vụ quân sự, sau đó đi lao động trên Hà Nội. Thời gian còn ở nhà Chương cũng bình thường không tới mức hư hỏng, nhưng từ khi lên Hà Nội về Chương thay đổi tâm tính”.

Nguoi me nam loa the tren giuong, quan ao ngam nuoc

Đối tượng Chương. (Ảnh Infonet)

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an thị trấn cho hay, khi đến nhà nạn nhân, lực lượng chức năng phát hiện hiện trường có sự xáo trộn, trên tường, màn tuyn và nền nhà có vết máu đã khô.

Riêng quần áo của bà C. được ngâm trong thau nước, còn chăn gối được xếp gọn vào một chỗ nhưng đều dính máu.

Đặc biệt, chiếc quạt cây bị gãy được lực lượng chức năng tìm thấy phía sau nhà có cả tóc của nạn nhân.

Được biết, ngay sau khi bị bắt, tại cơ quan chức năng, Chương khai nhận chính mình đã ra tay đánh mẹ ruột đến bất tỉnh, sau đó, đối tượng này bỏ mặc người mẹ nằm bất tỉnh và lên giường đi ngủ, sáng hôm sau bỏ trốn. “Hung khí” được Chương dùng để đánh mẹ ruột của mình là chiếc quạt cây.

Nguoi me nam loa the tren giuong, quan ao ngam nuoc

Công an Hải Dương đã làm rõ nguyên nhân bà P.T.C bị thương nặng tại nhà riêng (Ảnh DV)

Sau khi bỏ đi, Chương đã nhắn tin cho em trai thứ 2 là Trần Việt Tiến về nhà đưa mẹ đi cấp cứu. Khai nhận về nguyên nhân ra tay đánh mẹ ruột của mình, Chương trả lời: Vào tối ngày 23/9, sau khi uống rượu về, Chương cùng 2 người khác về nhà ngủ. Khi vào nhà, Chương nghe thấy tiếng chuông điện thoại của bà C. reo nhưng bà không nghe.

Cho rằng mẹ có bạn trai, không dám nghe điện thoại nên Chương đã vào phòng đánh bà C. khiến bà ngã lăn ra sàn nhà.

Không dừng lại ở đấy, Chương còn tiếp tục cầm chiếc quạt điện đập và người bà C. khiến bà bất tỉnh. Thấy mẹ thương tích bất tỉnh, Chương không đưa mẹ đi cấp cứu mà bế bà C. đặt lên giường.

Sáng ngày 24/9, Chương cởi hết quần áo bà C. để thay nhưng bà C. không cho Chương mặc quần áo vào. Vì thế, đối tượng để mẹ nằm lõa thể trên giường và bỏ đi.

Theo Baodatviet