Nữ phóng viên xinh đẹp cởi trần tác nghiệp

Một nữ phóng viên đã không ngại để lộ nguyên bộ ngực trần trong quá trình thực hiện bản tin thời tiết trên một bãi biển.

nu phong vien 1

Nữ phóng viên gần như khỏa thân hoàn toàn khi thực hiện bản tin về siêu bão Irma

Theo tờ Dailystar, chỉ vài giờ trước khi siêu bão Irma đổ bộ vào Mỹ, nữ phóng viên Kylie Morgan của chương trình Naked News đã có mặt ở bãi biển South Beach ở Miami (Florida). Tại đây, cô thực hiện một bản tin thời tiết đặc biệt về “quái vật” Irma, trong đó gồm hoạt động phỏng vấn người dân sinh sống ở đây về kế hoạch đối phó với siêu bão sắp tới.

nu phong vien 3

Cô không ngại cởi trần đi phỏng vấn người dân

Điều đáng chú ý là trong suốt quá trình tác nghiệp, đi phỏng vấn rất nhiều người dân bao gồm cả nam giới và phụ nữ, Kylie Morgan gần như khỏa thân hoàn toàn khi trên người có chỉ có đúng một chiếc quần chip sặc sỡ. Bản tin của cô vì thế đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

nu phong vien 2

Sự bình tĩnh đến lạ thường của người dân Florida trước khi siêu bão “quái vật” Irma đổ bộ

Song, rõ ràng đây cũng không phải lần đầu tiên một nữ phóng viên cởi trần xuất hiện trên bản tin truyền hình của Naked News. Với khẩu hiệu “chương trình – nơi không có gì để che dấu”, Naked News của Canada được phát sóng 6 ngày/tuần. Rất nhiều nữ phóng viên của chương trình này khỏa thân hoàn toàn khi thực hiện phỏng vấn nhân vật.