Phạm Hương kín đáo, Ngọc Duyên gợi cảm đẹp nhất tuần

Hoa hậu Hoàn vũ thay đổi hình ảnh gợi cảm quen thuộc với đầm công chúa, trong khi Nữ hoàng Sắc đẹp duy trì vẻ quyến rũ với thiết kế hai dây.

Phạm Hương chọn trang phục đầm trắng kết lông vũ của Lê Thanh Hòa khi ngồi ghế nóng chương trình Thử thách cùng bước nhảy, tập đầu phát sóng vào trung tuần vừa qua. Bộ váy phong cách “thiên nga” mang đến vẻ nhẹ nhàng, trong trẻo cho người đẹp Hải Phòng. Ảnh: Mr. AT.

Góp mặt trong nhóm sao đẹp tuần có Ngọc Duyên. Đầm ren, phom hai dây của Đỗ Long được cho là vừa vặn vóc dáng và phát huy lợi thế ngoại hình gợi cảm của Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016. Ảnh: Khoa Nguyễn.

Không kém cạnh các đàn em ở sự kiện tại Hà Nội vào cuối tuần qua, Hồng Nhung khoác lên mình thiết kế ôm dáng, chất liệu voan xuyên thấu. Dù không lợi thế về chiều cao nhưng vóc dáng thon gọn đã giúp nữ ca sĩ nổi bật trong bộ cánh kén người mặc. Ảnh: Chí Linh.

Thân hình thon gọn của á hậu Thụy Vân nổi bật nhờ bộ đầm dạ hội kết sequin cầu kỳ của nhà thiết kế Hoàng Hải. Cộng với tông trang điểm, tóc rẽ ngôi chỉn chu, nữ MC được khen ngợi là sao nữ mặc hợp mốt tuần qua. Ảnh: Chí Linh.

Á hậu Thanh Tú chọn hình ảnh truyền thống khi góp mặt ở sự kiện tại Hà Nội. Áo dài họa tiết tranh vẽ của Thủy Nguyễn được kết hợp ăn ý cùng mấn, giày tối màu. Ảnh: BTC.

Vy Oanh vào nhóm sao mặc tinh tế nhất tuần nhờ trang phục hợp vóc dáng. Thiết kế cut-out ở vòng 1 được cho là phát huy vẻ quyến rũ ở người mặc. Ảnh: Maison de Bill.

Jolie Nguyễn tự tin trước ống kính nhờ trang phục voan mỏng kết họa tiết hoa 3D nổi bật của NTK Đỗ Long. Ảnh: Khoa Nguyễn.

Theo Zing