Phản bác tin đồn yêu, sao Hồ Ngọc Hà lại lộ ảnh hôn Kim Lý tình tứ?

Những hình ảnh Hồ Ngọc Hà “khóa môi” Kim Lý đã làm nhiều người khẳng định tình yêu của cặp đôi này là có thật.

Mới đây, một tài khoản facebook đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh mà người này quay được khi vô tình bắt gặp Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đi du lịch cùng nhau. Sau hình ảnh Kim Lý cõng Hà Hồ ở biển gây bão, mới đây, trên mạng xã hội lại tràn ngập hình ảnh Hồ Ngọc Hà ra sân bay cùng Kim Lý. Cả hai cùng lên một chuyến bay và đã có những hành động thân thiết ngay cả khi có mặt mẹ Hà Hồ và con trai Subeo.

Phản bác tin đồn yêu, sao Hồ Ngọc Hà lại lộ ảnh hôn Kim Lý tình tứ? - 1

Kim Lý xuất hiện và cùng đi chơi với mẹ con Hồ Ngọc Hà.

Trong đoạn clip người này quay được, nhiều người đã “soi” ra hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dành cho nhau một nụ hôn đầy cảm xúc, không phải chỉ ở trong MV “Cả một trời thương nhớ”.

Phản bác tin đồn yêu, sao Hồ Ngọc Hà lại lộ ảnh hôn Kim Lý tình tứ? - 2

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà hôn Kim Lý khi có mặt Subeo và mẹ ruột của nữ ca sĩ

Sau MV “Cả một trời thương nhớ”, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý liên tục bị đồn đoán hẹn hò. Cách đây không lâu, “nữ hoàng giải trí” đã sang Thụy Điển để thăm gia đình nam diễn viên phim “Hương ga”. Qua một bức ảnh được Kim Lý chia sẻ, Hà Hồ dường như rất thân thiết với mẹ của Kim Lý.

Phản bác tin đồn yêu, sao Hồ Ngọc Hà lại lộ ảnh hôn Kim Lý tình tứ? - 3

Hồ Ngọc Hà thân mật với mẹ ruột của Kim Lý.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Hồ Ngọc Hà cho biết rằng chuyện tình cảm của cô và Kim Lý chỉ là một “chiêu trò” để PR cho MV “Cả một trời thương nhớ”. Thế nhưng nữ ca sĩ lại lấp lửng về việc” không hôn một người mà mình không hề có chút cảm xúc nào”.