Á quân The Voice bị chồng bắn chết bằng 3 phát súng

Sau khi đoạt mạng vợ, người chồng cũng lập tức nổ súng tự sát.

Mới đây, truyền thông và dư luận Campuchia vô cùng sững sờ trước thông tin Á quân The Voice nước này, cô San Sreylai bị chính người chồng của mình sát hại bằng 3 phát súng. Video ghi lại những hình ảnh man rợ này cũng được cư dân mạng lan truyền chóng mặt.


Nữ ca sĩ San Sreylai

Thông tin ban đầu cho hay, sự việc đau lòng xảy ra tại một spa làm đẹp tại Thủ đô Phnom Penh trên đường 360 gần với khu chợ nổi tiếng Boeung Keng Kang.

Theo những gì video ghi lại, San Sreylai bất ngờ gục ngã, một người đàn ông bước vào bắn tiếp 2 phát nữa và rồi cũng tự sát và gục ngã theo. Người đàn ông này sau đó được xác định là Chey Rin, 53 tuổi, chồng của San Sreylai và là một quan chức Hải quan. Tại hiện trường, hai thi thể nằm cạnh nhau vô cùng thương tâm


Hiện trường vụ án mạng.


Bên ngoài spa nơi xảy ra vụ việc.Một người bạn thân của Sreylai tên Dara chia sẻ trên tờ Phnompenh Post, San Sreylai là một cô gái thân thiện nhưng thường xuyên than phiền về chuyện chồng không muốn cô tham gia vào lĩnh vực giải trí.

“Từ khi cô ấy tham gia The Voice, người chồng luôn luôn mắng mỏ chì chiết. Cho dù cả hai đã ly hôn, nhưng anh ta vẫn thường xuyên làm phiền cô ấy”, nguồn tin cho hay.

San Sreylai năm nay 23 tuổi, là một ca sĩ mới nổi ở Campuchia sau khi đoạt ngôi Á quân The Voice Cambodia 2016 và đang muốn lấn sân vào showbiz.

Theo Tin nhanh online