Sài Gòn xôn xao đám cưới chạy bầu của cặp đôi sinh năm 2002, bầu 5 tháng

Mới đây, cộ ng đ ồng m ạng Việt lại xôn xao trước những hình ảnh được cho là chụp tại đám cưới “chạy bầu” của một cặp đôi sinh năm 2002.


Những hình ảnh này đang được lan truyền trên khắp các diễn đàn, Fanpage F acebook lớn nhỏ với nội dung: “Cô dâu chú rể sinh năm 2002, ôm bầu 5 tháng”. Ảnh: T.Em.


Dù chưa rõ thực hư đây có phải là đám cưới “chạy bầu” của một cặp đôi sinh năm 2002 nhưng đa phần cư dân mạng đều tỏ ra bất ngờ khi tuổi đời của cô dâu chú rể còn quá trẻ, thậm chí còn chưa đủ tuổi kết hôn theo như pháp luật quy định hiện hành (nam là 20 tuổi và nữ là 18 tuổi).


Sự việc mới chỉ dừng lại ở tin đồn và cả hai nhân vật chính đều chưa lên tiếng xác minh, tuy nhiên, đa phần người xem đều tỏ ra lo ngại bởi ở cái tuổi mà các bạn đồng trang lứa đang tuổi ăn, tuổi học thì họ lại vướng bận chuyện gia đình và sắp thành bố mẹ của trẻ con. Cuộc sống hôn nhân chắc chắn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ với vô vàn nỗi lo.


Đây không phải là lần đầu tiên mà c ộng đồng mạng Việt phải “mắt chữ A, mồm chữ O” trước những hình ảnh về đám cưới của cô dâu chú rể “trẻ con” được lan truyền. Đầu tháng 4 vừa qua, trên mạng rộ lên câu chuyện về một lễ ăn hỏi tại Sài Gòn của một cặp đôi được cho là sinh năm 2002.


Không chỉ gây bất ngờ vì độ tuổi mới 15 của mình, cặp vợ chồng tương lai này còn khiến ai nấy cũng phải choáng váng trước thông tin cho rằng họ làm đám hỏi để “chạy bầu”.


Trên trang F acebook cá nhân, đôi uyên ương 10X Sài thành cũng thẳng thắn đáp trả lại những bình luận không hay về mình. Ngoài ra, cặp đôi trẻ này còn tiết lộ rằng tuy họ làm lễ ăn hỏi khi mới 15 tuổi nhưng vài năm tới họ mới chính thức kết hôn, trở thành vợ chồng.


Từ những câu chuyện tảo hôn gây ồn ào thời gian gần đây, mặc dù không phải là một vấn đề quá mới nhưng cũng phần nào phản ánh thực trạng con trẻ yêu sớm và quan hệ tình dục thoáng trước hôn nhân như hiện nay. Qua đó cũng là bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh trong cách giáo dục và quản lý con em mình.

Theo Baomoi