Sau khi lộ ảnh ôm thân mật fan nữ, Tuấn Hưng đã tìm cách lấy lòng vợ ngay lập tức.

Tuấn Hưng vừa cập nhật hình ảnh gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân. Nam ca sĩ bày tỏ tình yêu dành cho vợ, con bằng những lời có cánh.

tuan hung the thot yeu minh vo sau khi lo anh om than mat fan nu hinh anh 1

Tuấn Hưng đăng loạt ảnh gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân

“Chỉ có sự bình yên trong ngôi nhà hạnh phúc mới đủ sức chống lại bão tố ngoài kia. Tình yêu tuyệt đối dành cho vợ con và gia đình phá tan mọi mưu hèn kế bẩn nhằm phá tan hạnh phúc của chúng mình. Vợ yên tâm và nắm chặt lấy tay chồng. Chồng chỉ yêu mình vợ và các con mà thôi” – Tuấn Hưng chia sẻ.

tuan hung the thot yeu minh vo sau khi lo anh om than mat fan nu hinh anh 2

Nam ca sĩ khẳng định chỉ yêu mỗi vợ

Trước đó, cư dân mạng đã xôn xao bình luận về những hình ảnh Tuấn Hưng thân mật với các fan nữ ở một quán bar. Thậm chí một cô gái xinh đẹp còn hôn nhẹ lên má của nam ca sĩ trong khi anh ôm nhẹ ngay hông của cô. Tuấn Hưng đã thẳng thắn chỉ trích những người có ý chia rẽ anh và vợ.

Tuấn Hưng là nam ca sĩ điển trai, phong độ có lượng fan nữ hùng hậu suốt nhiều năm. Chính vì vậy mỗi lần đi diễn anh luôn được các cô gái xinh đẹp vây quanh. Huyền Baby – vợ của Tuấn Hưng thỉnh thoảng cũng được cư dân mạng “hỏi thăm” phản ứng ra sao trước sự đào hoa của chồng. Trong bức ảnh Tuấn Hưng được hai fan nữ hôn má cùng lúc, Huyền Baby còn để lại bình luận: “Ôi đào hoa thế, vợ anh hãy diện về anh quá.”

Có lẽ sợ bà xã “ghen” nên Tuấn Hưng lập tức phải đăng ảnh khẳng định chắc nịch tình yêu dành cho vợ con trên trang cá nhân.

tuan hung the thot yeu minh vo sau khi lo anh om than mat fan nu hinh anh 3

Hình ảnh Tuấn Hưng được fan nữ vây quanh lan truyền trên mạng.

tuan hung the thot yeu minh vo sau khi lo anh om than mat fan nu hinh anh 4

Cô gái xinh đẹp còn hôn má Tuấn Hưng.

tuan hung the thot yeu minh vo sau khi lo anh om than mat fan nu hinh anh 5

Bức ảnh Tuấn Hưng được hai cô gái gợi cảm hôn má khiến vợ anh chú ý.

Theo Danviet