“Sự thật” khủng khiếp vụ mẹ trẻ giết con 33 ngày tuổi: con dâu trả thù bố chồng gạ tình

Bữa nay có chút thời gian rảnh lướt báo mạng thì em đọc được một tin tức vô cùng kinh khủng: công an đã xác định được nghi phạm sát hại bé 33 ngày tuổi bị dìm chết trong chậu không ai khác chính là mẹ đẻ của cháu bé.

v_b_trai_33_ng_y_tu_i_b_gi_t_v_m_m_u_nh_se

Người mẹ bị giết con có thể là do bị xúi giục? Nguồn: Internet

Nguyên nhân dẫn đến hành động vô nhân tính của bà mẹ trẻ này theo suy đoán của nhiều người là do bệnh trầm cảm. Hàng xóm của gia đình này cũng xác nhận là bà mẹ trẻ giết con có “những dấu hiệu không bình thường”. Thế nhưng mới đây em lại vô tình đọc được lời tố của một người có quen biết với gia đình này trên một group kín dành cho phụ nữ. Theo đó, sự việc không chỉ đơn giản là bà mẹ trẻ giết con vì bị trầm cảm. Cái chết của đứa bé vô tội là hậu quả của cả một âm mưu báo thù.

Theo lời tố đó thì người chủ mưu chính là con dâu cả trong gia đình của ông Vũ Đình Lăng (ông nội của cháu bé bị sát hại). Sau đây là nguyên văn của lời tố đó:

“Đã tìm ra hung thủ giết cháu bé

Chuyện là thế này

Ông Năng có 3 cậu con trai đều có vợ con nhưng chưa có cháu trai nối dõi tông đường. Một hôm, ông gạ con dâu cả quê Thanh Hóa nhưng nó không cho lại còn tố cáo ông ta. Con trai ông ta đứng lên bảo vệ bố rồi bỏ cô này. Cô này hận quá rồi nuôi âm mưu trả thù. Sau khi cậu con trai út sinh được một cháu trai được hơn một tháng tuổi, cô nàng quay lại dìm chết cháu bé để trả thù cha con nhà ông Năng. Sự việc đã được công an điều tra xác minh làm rõ, bắt hung thủ về quy án…”

image

Lời tố về âm mưu sát hại cháu bé. Nguồn: Tâm sự Eva

Nếu lời tố này đúng là sự thật thì nó quả thực quá khủng khiếp. Một đứa trẻ vô tội đã chết vì sự xấu xa và hận thù của chính những người thân trong gia đình. Đọc lời tố này và suy luận theo những dấu vết ở hiện trường thì thấy câu chuyện trong lời tố rất có thể là thật. Ở hiện trường, người ta thấy rõ dòng chữ trên bậc thang là “Tao sẽ giết cháu mày Lăng”. Dòng chữ này tiết lộ rằng người ra tay với đứa bé vô tội phải có mối hận sâu sắc với ông Vũ Đình Lăng, ông nội của cháu.

Dựa theo lời tố này thì câu chuyện có thể được suy luận như thế này: ông Lăng có 3 người con trai nhưng không có cháu để nối dõi. Ông gạ tình người con dâu cả nhưng cô này không chịu, hơn nữa còn đi tố cáo ông. Con trai cả của ông bênh vực bố nên đã bỏ và đuổi vợ của mình đi. Người phụ nữ này ôm hận trong lòng, nung nấu ý định quay lại trả thù. Sau đó, con dâu út của ông là chị Trinh sinh được một đứa con trai là bé Việt Anh. Người phụ nữ này biết rõ chị Trinh có dấu hiệu không bình thường về mặt tâm thần nên đã tác động, xúi giục chị sát hại chính con đẻ của mình. Như thế thì âm mưu báo thù của người phụ nữ này đã thành công.

Nếu sự thật đúng như lời tố này thì đây đúng là một bi kịch gia đình. Con người sống buông thả, không biết kiềm chế bản năng nên tạo nghiệt, cuối cùng người lãnh quả báo lại là một đứa trẻ vô tội đáng thương. Mong rằng đây không phải là sự thật. Dù sao chúng ta vẫn phải chờ điều tra và xác nhận từ phía cơ quan chức năng.

Nguồn : WTT