Tâm sự cay đắng của bà chủ tiệm spa: Khách ném tiền và đòi ‘chiều tới bến’

Là chủ của một tiệm spa có tiếng ở Anh, bà Jennie Lawrenson tiết lộ bà thực sự cảm thấy ám ảnh mỗi khi gặp phải những vị khách nam đòi hỏi nhân viên phục vụ “từ A đến Z”.

spa 1

Nhân viên massage tại tại Spa Satori liên tục bị khách đòi hỏi chiều tới bến

Trước tình trạng số lượng các tiệm spa “trá hình” chuyên cung cấp dịch vụ mại dâm tăng cao ở thành phố Manchester (Anh), bà Jennie Lawrenson cho biết trung bình mỗi ngày những nhân viên tại Spa Satori của bà ở Manchester bị khách hỏi 3 lần về việc spa có cung cấp thêm dịch vụ “tới bến” nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Chưa dừng lại ở đó, bà Lawrenson tiết lộ bà thực sự cảm thấy sốc khi có những khách hàng nam còn ném tờ giấy bạc trị giá 5 bảng cho một nhân viên massage để được “chiều tới Z”.

Bà chủ tiệm spa nhấn mạnh nhân viên của bà cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương trước những đòi hỏi thô lỗ của khách hàng.

“Có những người đàn ông sau khi được massage xong đã sỗ sàng hỏi thẳng nhân viên rằng liệu anh ta có thể quay lại đây để được phục vụ sex không. Thậm chí, có những ngày xuất hiện ba vị khách và một trong số họ hét lên rằng ở đây có thêm dịch vụ bổ sung không? Không chỉ vậy, đôi khi chúng tôi còn gặp phải những người đàn ông đòi khỏa thân trong khi massage”, bà Jennie nói.

spa 2

Bà Jennie Lawrenson, chủ của Spa Satori

Ngoài ra, bà Jennie còn cho biết thêm: “Tôi thực sự tức giận trước thái độ dâm tục của những người đàn ông kia. Chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên nghiệp. Tuy nhiên, dường như không ai thực sự quan tâm đến điều đó. Một số nhân viên của tôi chỉ mới 16 tuổi và họ cho biết họ không muốn tiếp tục công việc ở spa vì những đòi hỏi nhạy cảm của các khách nam”.

Theo trang Mirror, bà chủ của Spa Satori với 15 năm kinh nghiệm trong nghề cho biết bà tin rằng chính việc đàn ông thường xuyên yêu cầu các dịch vụ kích dục đã khiến cho số lượng nhà chứa trong thành phố tăng lên, đồng thời cũng là nguyên nhân gia tăng số lượng các động mại dâm núp bóng tiệm spa.

“Mọi người thường nhầm lẫn spa của tôi với các tiệm massage ‘đèn mờ’ khác. Công việc của chúng tôi là mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người”, bà Jennie bức xúc nói.