Tỷ phú Hoàng Kiều hứng ‘gạch đá’ khi tiết lộ chuyện giường chiếu với Ngọc Trinh

Đoạn phỏng vấn ngắn tỷ phú Hoàng Kiều về “tần suất làm chuyện ấy” với Ngọc Trinh hiện đang “gây bão” trên mạng xã hội. Vị tỷ phú tai tiếng trở thành tâm điểm bị dân mạng Việt “ném đá”.

Mối tình 27 ngày giữa tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh đã kết thúc chỉ sau một tuyên bố chia sẻ trên mạng xã hội. Trong khi nữ diễn viên Vòng eo 56 mất ăn mất ngủ vì buồn bã, thì vị tỷ phú già vẫn thoải mái hưởng thụ cuộc sống của mình.

Ngoc-trinh-cuoi-hoang-kieu

Hoàng Kiều – Ngọc Trinh – mối tình tai tiếng

Chuyện tình chênh lệch và đầy tai tiếng này từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc đều trở thành đề tài nóng được dư luận quan tâm. Và mới đây nhất, đoạn video phỏng vấn trực tiếp tỷ phú Hoàng Kiều về tần suất làm “chuyện giường chiếu” với Ngọc Trinh khiến vị tỷ phú già bị dân mạng đàm tếu, ném đá.

Theo đó, tỷ phú 72 tuổi cho biết, cả ông và Ngọc Trinh đều hòa hợp về tâm hồn và thể xác: “Chúng tôi vẫn mạnh khỏe như thường. Tôi nói thẳng ra, đêm 7 ngày 3, vào ra không kể. Quý vị cứ cho lên ti – vi đi”.

Clip Hoàng Kiều tiết lộ chuyện “giường chiếu” với Ngọc Trinh

Được biết, đây là buổi phỏng vấn khi chuyện tình Hoàng Kiều – Ngọc Trinh vẫn đang mặn nồng thắm thiết. Đến nay, khi đã “đường ai nấy đi”, đoạn clip tuyên bố “cứ đưa lên ti -vi” của Hoàng Kiều khiến dân mạng lên tiếng bức xúc thay cho Ngọc Trinh.

Chuyện tình cảm vốn là của hai người. Việc công khai những chi tiết nhạy cảm trước “bàn dân thiên hạ” không chỉ là cơ hội cho những kẻ soi mói, ác khẩu lên tiếng, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự của người con gái.

14851424585838-ngoc-trinh-1-1243

Sau khi chia tay, tỷ phú Hoàng Kiều bị “ném đá” vì có những hành động không đáng mặt đàn ông

“Ông không đáng mặt nam nhi. Không biết xấu hổ hay sao mà đem chuyện này lên báo mà nói. Ngọc Trinh chia tay với ông thật may mắn cho cô ấy”, một cô gái bức xúc bình luận.

Tài khoản Facebook K.B gay gắt: “Thật phí cho một kiếp người mang danh học thức, tỷ phú mà đi rêu rao cả cái chuyện phòng the ân ái. Rồi còn nhấn mạnh cho đưa lên ti-vi nữa. Không hiểu rằng ông ấy thấy việc công khai có gì hay ho. Có biết nghĩ cho bạn gái một chút nào không?”

Trước đó, sau khi chia tay người tình trẻ, tỷ phú 72 tuổi còn đăng tải bài thơ chế “Bẩy hai đã mất Trinh rồi” bị dân mạng chỉ trích dữ dội.

Hầu hết ý kiến đều cho rằng ở tuổi 73, tình cũ của Ngọc Trinh vẫn còn quá trẻ con nên đã có những hành động “rẻ tiền”, “mất thể diện” một doanh nhân nổi tiếng.

Một số người khuyên ông Hoàng Kiều đã chia tay rồi thì không nên bới móc, nhắc đến tên Ngọc Trinh khiến cô đau lòng thêm. Trong khi bạn trai cũ vẫn “tung tẩy”, vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra thì “nữ hoàng nội y” khá đau buồn, “sốc” vì cuộc tình mới đổ vỡ quá nhanh.

Chuyện tình quá ngắn ngủi và đầy những yếu tố bất ngờ của Hoàng Kiều – Ngọc Trinh còn bị nghi ngờ là một hợp đồng quảng cáo rượu, khi hầu hết những bức ảnh đăng tải của cặp đôi này đều xuất hiện thương hiệu rượu mới của tỷ phú 72 tuổi.

Đoạn video hiện thu hút hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải