Vừa úp mở có người yêu lớn tuổi, Ngọc Trinh đã khoe nhẫn kim cương hơn 2 tỷ đồng

Trên lịch sử Instagram của Ngọc Trinh vừa mới xuất hiện hình ảnh một chiếc nhẫn kim cương hơn 2 tỷ đồng.

Nổi danh là một trong những người đẹp chịu chi về khoản hàng hiệu bậc nhất của làng giải trí Việt Nam, Ngọc Trinh sở hữu hầu như rất nhiều món đồ xa xỉ đến từ những nhà mốt lừng danh thế giới.

Kho đồ hiệu tiền tỷ của cô còn xuất hiện những bộ trang sức kim cương, đồng hồ kim cương trị giá khủng mà mọi cô gái đều ao ước có được.

Ngọc Trinh sở hữu khối lượng tài sản khủng cùng núi hàng hiệu xa hoa mà ai cũng ao ước.

Mới đây trên Instagram, “nữ hoàng nội y” còn khoe hình ảnh chiếc nhẫn kim cương có giá hơn 2 tỷ đồng. Bức ảnh ngay lập tức được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Ngay khi thông tin được đưa ra, nhiều khán giả đã rất tò mò vì vừa úp mở có người yêu lớn tuổi, Ngọc Trinh đã khoe nhẫn kim cương hơn 2 tỷ đồng. Tuy nhiên nữ diễn viên Vòng eo 56 từ chối xác nhận việc vừa tậu nhẫn kim cương, đồng thời đã xóa hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân.

Người hâm mộ cho rằng đây là món quà mà Ngọc Trinh tự thưởng cho bản thân cô sau những ngày miệt mài và gian khổ ở trường quay cho bộ phim mới phát hành. Nhưng cũng có thể Ngọc Trinh yêu thích món đồ này và đăng ảnh lên cho vui thôi, Trinh cũng từng rất nhiều lần đăng những món đồ hiệu mà cô yêu thích lên trang cá nhân.

Bức ảnh trên trang cá nhân của cô hiện tại đã được xoá, người đẹp cũng phủ nhận việc mới tậu nhẫn kim cương 2 tỷ.

Trước đó mỹ nhân gốc Trà Vinh từng sở hữu nhiều bộ trang sức kim cương đắt giá như thế này.

Đây là một trong những món trang sức mà cô được đại gia Hoàng Kiều tặng.

Trí Thức Trẻ